Trang chủ Tin tức 22-4-2022: LienVietPostBank giảm 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế

22-4-2022: LienVietPostBank giảm 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế

22/04/2022

Nhằm đồng hành và chia sẻ với các khách hàng cá nhân mong muốn chuyển tiền sinh hoạt phí, du học hoặc trợ cấp cho người thân ở nước ngoài…, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) giảm lên tới 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Chương trình được áp dụng từ 21/02/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Theo đó,  đối với giao dịch trị giá dưới 20.000 USD hoặc quy đổi tương đương: Giảm 20% phí phát hành lệnh chuyển tiền. Đối với giao dịch trị giá từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD hoặc quy đổi tương đương: Giảm 50% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Đặc biệt, đối với giao dịch trị giá từ 50.000 USD trở lên hoặc quy đổi tương đương: Miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Việc miễn/giảm phí áp dụng các loại ngoại tệ quy đổi tương đương và chỉ áp dụng với phí phát hành lệnh chuyển tiền, không áp dụng đối với điện phí và phí Ngân hàng nước ngoài.

Các khách hàng cá nhân thực hiện việc chuyển tiền cho người hưởng ở nước ngoài sẽ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn khi có sự hỗ trợ từ LienVietPostBank. Với thủ tục hồ sơ đơn giản bao gồm Căn cước Công dân/Hộ chiếu của người chuyển tiền, thẻ định cư/ thẻ cư trú ở nước ngoài của người đi định cư và giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm, Giấy Chứng nhận Quyền sở hữu đất, Giấy Chứng nhận Sở hữu trái phiếu… khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của LienVietPostBank và hưởng các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Năm 2021 với nhiều khó khăn do đại dịch Covid ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội nhưng hoạt động thanh toán tại LienVietPostBank vẫn để lại dấu ấn trên nhiều khía cạnh. Doanh số thanh toán trong nước tăng trưởng 180%; doanh số thanh toán quốc tế đối với khách hàng doanh nghiệp nhập khẩu đạt 152% và doanh số thanh toán quốc tế đối với khách hàng cá nhân đạt 138% so với năm 2020.

Nhằm đảm bảo hoạt động thanh toán không bị gián đoạn, giao dịch của khách hàng được thực hiện một cách kịp thời, chính xác, chất lượng xử lý giao dịch được duy trì ổn định, LienVietPostBank đã xây dựng và vận hành các phương án bố trí nhân sự, công việc phù hợp đảm bảo nhu cầu xử lý liên tục, an toàn, hiệu quả khối lượng lớn các giao dịch thanh toán phát sinh trên toàn hệ thống.

Trên tinh thần nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước cùng định hướng chung của ban lãnh đạo LienVietPostBank nhằm tích cực chung tay hỗ trợ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp bởi dịch bệnh COVID-19, LienVietPostBank đã kịp thời xây dựng phương án giảm phí chuyển tiền trong nước đối với nhiều loại giao dịch.

Hoạt động miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank đã được lên sóng VTV Chào Buổi Sáng, xin xem chi tiết tại đây.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi

Nhập dãy số bên dưới *