Trang chủ Tin tức 26-3-2020: LienVietPostBank ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB

26-3-2020: LienVietPostBank ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB

26/03/2020

Ngày 26/03/2020, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổ chức Thẻ Quốc tế (JCB) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới với nhiều tính năng và tiện ích.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Huỳnh Ngọc Huy – Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, Ông Dương Trọng Chữ – GĐ Khối Ngân hàng Số, Ông Nguyễn Bá Tuyến – Giám đốc Trung tâm Thẻ và Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng đại diện JCB tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Tại buổi lễ, JCB cam kết sẽ tài trợ cho LienVietPostBank số tiền hơn 1,7 triệu USD để phát triển các sản phẩm Thẻ.

JCB là tổ chức thẻ của Nhật Bản với lịch sử 60 năm phát triển, hoạt động rộng khắp tại 190 nước trên thế giới trong đó địa bàn Châu Á là địa bàn được JCB đầu tư và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Tại Việt Nam, JCB đã hoạt động được 10 năm và là một trong 3 tổ chức thẻ lớn nhất với 15 Ngân hàng phát hành và chấp nhận thẻ, chiếm 98% lượng máy ATM/POS tại VN. Số thẻ của JCB tại VN đạt mức 1,5 triệu thẻ và con số này không ngừng gia tăng.

Thông qua việc hợp tác này, LienVietPostBank mong muốn sẽ phát triển mạnh dịch vụ thẻ và dịch vụ Ngân hàng số, đa dạng hóa việc kết nối với các tổ chức thẻ quốc tế, đặc biệt là JCB.

Theo thông tin từ đại diện LienVietPostBank, tiềm năng của LienVietPostBank về thẻ là vô cùng lớn do Ngân hàng có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 63 tỉnh, thành và hiện nay còn rất nhiều khách hàng cá nhân chưa có thẻ tín dụng. Bên cạnh đó,với đội ngũ nhân sự gần 10.000 CBNV, LienVietPostBank nằm trong nhóm các ngân hàng có quy mô nhân sự lớn tại Việt Nam nên công tác phát triển thẻ hướng tới chủ trương không dùng tiền mặt giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công và kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

2020 đánh dấu năm hoạt động thứ 12 của LienVietPostBank. Kết thúc năm 2019, tổng tài sản Ngân hàng đạt gần 202.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay thị trường I đạt tới 140.000 tỷ đồng, huy động vốn từ thị trường I đạt trên 166.000 tỷ đồng, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm. Các chỉ số an toàn được đảm bảo theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Đăng kí tham gia chương trình khuyến mãi

Nhập captcha *