Skip to main content

Hãy đón nhận một Tuyệt phẩm Ngân hàng số từ LienVietPostBank vào 6/8/2020

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, lấy khách hàng làm trung tâm, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) luôn chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm, tối đa hóa quyền lợi, tiện ích cho khách hàng. Việc hợp tác với các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới để cho ra mắt các sản phẩm thẻ quốc tế hiện đại và tiện lợi là một trong những bước đi cụ thể hóa định hướng này.

Chính vì vậy, tháng 3 vừa qua, LienVietPostBank đã ký kết hợp tác với một tổ chức thẻ quốc tế để phát triển mạnh dịch vụ Thẻ và Ngân hàng số, qua đó thúc đẩy chi tiêu không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và NHNN.

Cùng với đối tác, LienVietPostBank đã phát triển sản phẩm thẻ mới hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt trên thị trường vào đầu tháng 8 tới. Đây là bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa LienVietPostBank và đối tác quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế của một tổ chức tài chính vững mạnh trên thị trường.

Chiếc thẻ quyền lực này sở hữu những tính năng và tiện ích vượt trội, tự tin khẳng định vị thế trên thị trường thẻ Việt Nam. Tất cả các khách hàng khi sử dụng Thẻ được hưởng vô vàn ưu đãi đặc quyền như trả góp; giảm giá; hoàn tiền theo chương trình cụ thể; miễn phí vào phòng chờ sân bay nội địa; tặng lượt chơi golf tại 25 sân golf trong nước; tặng đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn từ 4* trở lên tại Việt Nam; tặng dặm bay đối với các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam; tặng quà khi chi tiêu ở nước ngoài…

Cùng rất nhiều những tính năng nổi bật khác sẽ được hé lộ vào thời gian sắp tới.Hãy cùng chờ đón siêu phẩm Thẻ ra mắt vào đầu tháng 8 này.

Tổng đài CSKH (1800 57 77 58).

 

Các tin đã đưa