Skip to main content

LienVietPostBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua POS

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phương thức thanh toán bằng thẻ ngày càng được phổ biến tại Việt Nam và trên toàn cầu, đang dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng. Bên cạnh lợi ích mang lại cho các tổ chức tham gia dịch vụ thanh toán thẻ, phương thức này còn giúp cho chủ thẻ thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ một cách tiện lợi, nhanh chóng.


Hoà cùng xu hướng đó, LienVietPostBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua POS - phương thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng. Máy POS LienVietPosBank chấp nhận thanh toán các loại thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB, UnionPay và thẻ nội địa.

LienVietPostBank cung cấp miễn phí máy cà thẻ chuyên dùng hiện đại nhất, hóa đơn phục vụ việc chấp nhận thanh toán thẻ và hướng dẫn nghiệp vụ cà thẻ cho nhân viên của đơn vị/ tổ chức/ doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ POS.

Ngoài ra, các đơn vị/ tổ chức/ doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thẻ (ĐVCNT) còn được nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu tại website ngân hàng, được tham gia các chương trình ưu đãi thu hút khách hàng, mức chiết khấu hấp dẫn dành cho ĐVCNT và các lợi ích khác.

LienVietPostBank – Liên kết phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ để đem đến cho Quý khách hàng cuộc sống năng động, tiện nghi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ CN/ PGD LienVietPostBank trên toàn quốc hoặc:
- Tổng đài Dịch vụ khách hàng: 1800 577 758 (miễn phí)
- Website: www.lienvietpostbank.com.vn
- Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn

Các tin đã đưa