Skip to main content

19-02-2019 Khuyến mãi " Tân Xuân Khai Lộc" cho Thẻ LienVietPostBank MasterCard tại Nguyễn Kim

 

 
1. Thời gian chương trình Khuyến Mãi:  Từ nay đến 28/02/2019 
2. Hình thức:  
Thanh toán bằng tất cả các loại thẻ Mastercard® được phát hành tại LienVietPostBank được giảm ngay thêm: 1,000 suất GIẢM 10% LÊN ĐẾN 3,000,000VNĐ cho đơn hàng từ 10 triệu trở lên. 
 
Thứ tự giảm thẻ: Giá niêm yết/giảm ưu đãi Nguyễn Kim/Giảm thêm Ngân hàng/Giảm thêm Mastercard® (giá giảm trực tiếp trên đơn hàng). 
 3. Đối tượng:   
Các khuyến mãi trên áp dụng cho khách hàng mua lẻ là chủ thẻ Mastercard® mua hàng trực tiếp tại các STĐM Nguyễn Kim và trên website nguyenkim.com; không áp dụng cho thẻ Công Ty/Doanh Nghiệp 
4.  Các Điều Kiện và Điều Khoản Khác: 
a. Mỗi khách hàng chủ thẻ Mastercard® chỉ được nhận ưu đãi giảm thẻ một (01) lần trong suốt chương trình. Ưu đãi sẽ không được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác được triển khai giữa Nguyễn Kim và Mastercard® tại cùng thời điểm. 
b. Áp dụng từ 10/02/2019 đến 28/02/2019  
c. Sẽ thu hồi khoản tiền giảm giá ưu đãi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng. 
d. Các Điều Kiện và Điều Khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; STĐM Nguyễn Kim và Mastercard® có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi Mastercard® tùy theo thực trạng số lượng hàng hoá khuyến mãi được cung cấp tại các STDM Nguyễn Kim. e. Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của STDM Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc. f. Để biết thêm về mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 1267 hay quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống STDM Nguyễn Kim. 

Các tin đã đưa