Skip to main content

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “CHUYỂN TIỀN DỄ DÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI”

Từ ngày 01/06/2018 đến ngày 31/05/2019, LienVietPostBank triển khai chương trình Ưu đãi giao dịch chuyển tiền quốc tế “Chuyển tiền dễ dàng – Ngập tràn ưu đãi” cho các Khách hàng cá nhân ưu tiên và Lãnh đạo khách hàng doanh nghiệp lớn có nhu cầu chuyển tiền đi/đến.

Theo đó, khi tham gia chương trình Quý Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo Biểu phí hiện hành của LienVietPostBank (bao gồm mức phí max, không bao gồm mức phí min, điện phí và phí của ngân hàng nước ngoài),
  • Giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày cho các Khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank.
  • Thiết lập kênh thanh toán riêng (Priority line) đối với tất cả các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế để đảm bảo các giao dịch của Quý Khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp, LienVietPostBank có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý Khách về các loại ngoại tệ khi giao dịch (lên tới 135 loại ngoại tệ khác nhau). Ngoài ra, với truyền thống nhiều năm liền được các đối tác quốc tế ghi nhận là ngân hàng có tỷ lệ xử lý điện thông suốt (STP) cao nhất trong khu vực, LienVietPostBank cam kết sẽ thực hiện giao dịch của Quý Khách một cách nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm chi phí nhất.