Skip to main content

08-11-18 Khuyến mại hot cho chủ thẻ LienVietPostBank MasterCard với VinID

 

1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng

 Địa điểm và phạm vi áp dụng: Tất cả các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup có tham gia chương trình Khách hàng thân thiết VinID, bao gồm:

 Các siêu thị, cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart, Vinmart+ (không bao gồm hệ thống siêu thị Fivimart – danh sách 23 siêu thị như bên dưới)

 Các cửa hàng thuộc hệ thống VinPro (không bao gồm hệ thống cửa hàng điện máy Viễn Thông A)  Các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec

 Hệ thống Vinpearl bao gồm: Các khu nhà nghỉ, khách sạn, nghỉ dưỡng Vinpearl; khu vui chơi giải trí và chăm sóc Vinpearl Land/Vinpearl Safari/Vinpearl Golf/Vinpearl Spa; các khu nhà hàng Almaz

 Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng là chính chủ thẻ VinID thỏa mãn các điều kiện tham gia chương trình như sau:

   + Khách hàng là Chủ tài khoản VinID (là người đứng tên sở hữu Thẻ VinID trên hệ thống của quản lý thẻ của Tập đoàn Vingroup), thông tin chủ tài khoản trùng khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước của Khách hàng; trực tiếp mang thẻ VinID mà Khách hàng sở hữu đến giao dịch trong hệ thống chấp nhận thẻ của Vingroup

   + Khách hàng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Mastercard do các ngân hàng hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam phát hành theo Quy định của Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard để thanh toán tại các địa điểm áp dụng ưu đãi

   + Từ 00h00’ ngày đầu tiên áp dụng Chương trình khuyến mại đến thời điểm 23h59’ ngày kết thúc Chương trình khuyến mại, thẻ VinID của Khách hàng phải đang ở trạng thái kích hoạt.

 Thời gian áp dụng: 01/11 – 30/11/2018.

2. Nội dung chương trình 

 Chương trình 1: Tặng điểm VinID cho KH sở hữu thẻ VinID

 Hoàn 10% quy đổi thành điểm VinID vào tài khoản VinID của Khách hàng với đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên và dưới 500.000đ, thanh toán bằng thẻ Mastercard® và có tích điểm vào tài khoản VinID bởi chính chủ tài khoản KHTT VinID

 Hoàn 15% quy đổi thành điểm VinID vào tài khoản VinID của Khách hàng với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, thanh toán bằng thẻ Mastercard® và có tích điểm vào tài khoản VinID bởi chính chủ tài khoản KHTT VinID 

 Giao dịch được hoàn điểm được tính dựa trên số thẻ Mastercard® thanh toán cho đơn hàng có giá trị giao dịch lớn nhất. Mỗi giao dịch đủ điều kiện chỉ được hoàn điểm 01 lần/ngày và không quá 10 lần hoàn điểm trong suốt thời gian áp dụng khuyến mại. Giá trị hoàn điểm tối đa là 200 điểm/lần. 

 Nếu khách hàng hủy đơn hàng tương ứng với đơn hàng đủ điều kiện hoàn điểm trước thời điểm VinID thực hiện hoàn điểm, khách hàng sẽ bị mất quyền nhận điểm VinID và được xem như đã từ chối nhận điểm VinID.
  
 Chương trình 2: Quay số trúng thưởng 

 Từ 7h30’ đến 23h59’ mỗi ngày trong thời gian khuyến mại, với mỗi đơn hàng từ 300.000VNĐ thanh toán hàng hóa, dịch vụ khuyến mại qua qua thẻ thanh toán quốc tế Mastercard® và được tích điểm vào tài khoản thẻ VinID bởi Chủ tài khoản VinID trong phạm vi khuyến mại, khách hàng sẽ có 01 (một) cơ hội tham dự quay số trúng thưởng. 

 Cơ cấu giải thưởng: 

+ 01 Giải Đặc biệt : Tour du lịch Vietravel đi Châu Âu dành cho 02 người (thời hạn sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày quay số) trị giá  120.000.000 VNĐ.
 

+ 05 Giải Nhất : Tour du lịch Vietravel đi Đài Loan dành cho 02 người (thời hạn sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày quay số) trị giá 26.000.000 VNĐ. 
 
+ 300 Giải Nhì:  VinID Gift Card trị giá 1.000.000VNĐ 
 
 Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương. Vingroup có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không đáp ứng các thủ tục hợp lệ của chương trình

 Mã số tham dự của Khách hàng: là mã số Thẻ VinID với dãy số gồm 16 số trên hệ thống quản lý thẻ của VinID. Mã số Thẻ VinID là ID của chủ thẻ làm căn cứ xác định người trúng giải thưởng. Số cơ hội quay thưởng của khách hàng thể hiện bằng số lần lặp lại của Mã số Thẻ VinID trong tập dữ liệu quay số. 

 Khách hàng tra cứu được số cơ hội quay thưởng trên trang vinid.net/365ngayvui; số cơ hội tại thời điểm tra cứu được tính cho các đơn hàng hoàn thành và ghi nhận trên hệ thống của VinID và được cập nhật vào các ngày 14/11/2018; 21/11/2018; 28/11/2018; 5/12/2018; 12/12/2018.

 Thông tin Chủ thẻ VinID được xác định trúng thưởng phải trùng với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của khách hàng. 
 

 Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng cung cấp thông tin khác với thông tin khách hàng đã đăng ký Thẻ VinID trên hệ thống quản lý của VinID

 Buổi lễ quay số để xác định người trúng thưởng trong thời gian diễn ra chương trình được sẽ được truyền hình trực tiếp trên fanpage của VinID.