Skip to main content

System Messages

Submissions for this form are closed.

Tiêu đề câu hỏi

Vay tại chỗ làm hay nơi thường trú?

 Tôi có thu nhập 1.000 USD một tháng, hợp đồng lao động không thời hạn. Tôi muốn mua căn hộ 1 tỷ đồng, cần có trước bao nhiêu, lãi suất và số tiền trả mỗi tháng thế nào nếu thời hạn vay 15 năm (Huong Ngo, mailto:huongngohcm@gmail.com)?

Trả lời

 Chào chị,

Với nhu cầu mua đất, mua nhà, chúng tôi giới thiệu chị tham khảo sản phẩm Nhà mới hiện triển khai tại LienVietBank. Đây là sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn để thực hiện việc xây, mua, sửa nhà, chuyển quyền thuê lại nhà của nhà nước, chuyển quyền sử dụng đất… và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mình mong ước.
 
Với sản phẩm này, Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng. Như vậy chị cần chuẩn bị tối thiểu 30% vốn đối ứng, khoản 300 triệu đồng. 
Thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm.
Phương thức trả vay và lãi suất: Khách hàng sẽ trả một phần gốc và lãi hàng tháng. Lãi suất cho vay được xác định trên cơ sở tiết kiệm Thường kỳ hạn 12 tháng loại lĩnh lãi cuối kỳ cộng với biên độ dao động tùy theo khoản vay của khách hàng. Hạn mức cho vay và lãi suất cụ thể cho từng trường hợp khách hàng sẽ được xác định sau khi Ngân hàng thẩm định hồ sơ. Khi đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị một lịch trả nợ cụ thể cả số tiền gốc là lãi hàng lãi.
Để sử dụng sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Có tối thiểu 30% tổng nhu cầu vốn, Ngân hàng đáp ứng tối đa 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng.
- LienVietBank chỉ cho vay đối với những hộ gia đình có mức thu nhập thường xuyên trả nợ tối thiểu 2,5 triệu đồng. Mức thu tiền vay tối thiểu hàng tháng là 40% thu nhập hộ gia đình.
- Khách hàng cần chứng minh thu nhập để trả nợ vay. 
- Có tài sản đảm bảo theo quy định. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức tài sản đảm bảo sau: Tài sản thế chấp, cầm cố thuộc sở hữu của chị (nhà, quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, vàng...). Tài sản đảm bảo chính là căn nhà quý khách định xây mua, sửa chữa hoặc diện tích đất được chuyển nhượng. Bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ 3. 
Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tín dụng chi nhánh LienVietBank thuận tiện.